தேவையான பொருட்கள் :
முட்டை 3 , சோம்பு , கிராம்பு ,
பச்சை மிளகாய் 1, காய்ந்த மிளகாய் -4,
இஞ்சி , பூண்டு சிறிதளவு ,
வெங்காயம் -1, தக்காளி -1, தேங்காய் 2 துண்டுகள் துருவியது
செய்முறை :
* முட்டைகளை வேக வைக்கவும் . வாணொலியில் நெய் ஊற்றி , மேலே குறிப்பிட்ட பொருட்களை ஒன்றன்பின் ஒன்றாக வதக்கி , பின் விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும். அரைத்த விழுதை வாணொலியில் சிறிது நெய் விட்டு வதக்கி , நன்கு கொதித்த பின் வேக வைத்த முட்டைகளை பாதியாக வெட்டி , அதில் போட்டு இரண்டு நிமிடங்கள் கழித்து இறக்கவும் . சிறிது கொத்தமல்லி தூவி பரிமாறவும் .
இந்த சுவையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Subha Rajesh"அவர்களுக்கு நன்றி.
No comments:
Post a Comment