Sunday, December 27, 2015

பாலாடை அல்வா (heavy cream halwa)




தேவையான பொருட்கள்:


1) ஹெவி கிரிம்- 1 lit
2) full fat milk or half & half milk - 1 lit
3) குங்கும்ப்பூ


செய்முறை:

அடி கனமான பாத்திரத்தில் ஹெவி கிரிம் மற்றும் half & half milk இரண்டையும் ஊற்றி அடுப்பை மிதமாக வைத்து கிளரவும்

நன்கு கெட்டியாகி சுருண்டு எண்ணை பிரிந்து வரும் தருவாயில் குங்கும்பூ தூவி இறக்கவும்.




இந்த சுவையான, அருமையான பேலியோ உணவின் சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Nithi" அவர்களுக்கு நன்றி.

1 comment:

  1. Hello sir, can I use palm jaggery (karupatti) instead of sugar to make this Halwa? Kindly suggest.

    ReplyDelete