Monday, June 8, 2015

புதுக்கோட்டை ஸ்பெஷல் முட்டை மாஸ்




தேவையான பொருட்கள்:
வேகவைத்த முட்டை 
தேங்காய் எண்ணெய் 
வெங்காயம் 
தக்காளி 
கறிவேப்பிலை 
கரம் மசாலா 
தனியா போடி (கொத்தமல்லி தூள்)


செய்முறை:
* முட்டை வேகவைத்து கொள்ளவும்
* தேங்காய் எண்ணெய்  அரைவெங்காயம்,தக்காளி,கறிவேப்பிலை வதக்கி, கரம் மசாலா,தனியா பொடி போட்டு கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு கிரேவி போலாக்கி, முட்டையை போடவேண்டியது தான். ஐந்தே நிமிடத்தில் ஆகிவிடும்
* கிரேவி நிறையவேண்டுமென்றால், வெங்காயம்,தக்காளி இஞ்சிப்பூண்டு விழுதோடு வதக்கி அரைத்துக்கொள்ளலாம். முட்டை கிரேவியோடு அரைக்காய்ச்சலாய் ஃப்ரெஷ் தக்காளியின் புளிப்பு சேர்கையில் என்னவோ அப்படியொரு சுவை.

இந்த சுவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Rasanai Sriram"அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment