Monday, June 1, 2015

லேம்ப் கபாப்


தேவையான பொருட்கள்:
600 கிராம் கிரவுண்ட் லேம்ப்
உப்பு 1 மேஜைகரண்டி
பச்சை மிளகாய் - 4
குடை மிளகாய்- 1
வெங்காயம்- 1
காரட் - 1
1
தக்காளி
4
துண்டு பூண்டு
கொத்தமல்லி இலை  
செய்முறை:
* அனைத்து காய்கறிகளையும் மிக, மிக சின்ன, சின்ன துண்டுகளாக நறுக்கவும். உப்பு சேர்த்து வாணலியில் நெய் விட்டு கொஞ்சமே கொஞ்சம் வணக்கி எடுத்து கிரவுண்ட் ஆட்டுக்கறியுடன் கலந்து சின்ன பந்து போல பிடிக்கவும்.
* கபாப் ஸ்கீவரில் கோர்த்து வாணலியில் நாலு நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும். அதன்பின் மறுபக்கம் திருப்பி இன்னொரு 3 நிமிடம் வேக விட்டு எடுக்கவும்
* கிரவுண்ட் லேம்ப் இறைச்சி ஒரு இறைச்சிகூடத்துக்கு பிரஷ்ஷாக சென்று வாங்கி வந்தது. இதில் 75% காலரிகள் கொழுப்பில் இருந்தும் 25% காலரிகள் புரதத்தில் இருந்தும் கிடைக்கிறது
* இது கடித்து சாப்பிட மிகவும் ஜூஸியாக உள்ள இறைச்சி....தொட்டுக்கொள்ள தக்காளி டிப்பிங் சாஸுடன்...டிப்பிங் சாஸில் தொட்டு உண்ண, உண்ண கோவை ஸ்ரீ கிருஷ்ணா ஸ்வீட்ஸ் மைசூர்பாவின் மென்மையுடன் கடித்து சாப்பிட இதமாக தொண்டையினுள் இறங்கியது.

இந்த சுவையான, கலர்புல்லான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Neander Selvan & Thirumathi (Mrs) Selvan" அவர்களுக்கு நன்றி :)








No comments:

Post a Comment