தேவையான பொருட்கள்:
ஈரல் & கொழுப்பு
சின்ன வெங்காயம் - 15
பூண்டு - ஒரு கை
இஞ்சி - 10 கிராம்
கறிவேப்பிலை
கொத்தமல்லி
தக்காளி - 1
கறிமசால் தூள்
மிளகுத்தூள்
குழம்பு மிளகாய்த்தூள்
உப்பு
செய்முறை:
* வடசட்டில 2 spoon எண்ண ஊத்தி 15 சின்ன வெங்காயம் ஒருகை உரித்த பூண்டு 10கிராம் இஞ்சி நைசா இடிச்சி போட்டு சிவக்க வருத்து கருவேப்பில கெத்தமல்லி 1 தக்காளி போட்டு கழுவி அறுத்தகொழுப்பு+ ஈறல் போட்டு வணக்கவும் உப்பு+ கறிமசால் தூள்+ மிளகு தூள்+குழம்பு மிளகாய்தூள் போட்டு குறைவான தீயில் வணக்கவும்.
* 50ml தண்ணீர் விட்டு மூடி வைத்து வெந்த பின் இறக்கவும் (கொழுப்பில் இருந்து வரும் எண்ணெயே போதுமானது)* சூடாக இருக்குமா போதே சாப்பிட்டுவிடுங்கள்.
இந்த சுவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "MS-Sarayan Mohan" அவர்களுக்கு நன்றி :)
No comments:
Post a Comment