சிக்கன் லெக் பீஸ் - 2
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - சிறிது
கரம் மசாலா - 2 தேக்கரண்டி
வரமிளகாய் தூள் - 2 தேக்கரண்டி
மிளகு தூள் - சிறிது
உப்பு தேவையான அளவு
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 பழம்
செய்முறை:
* சிக்கனை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு கழுவி வைக்கவும் .
* மேலே கொடுத்த அனைத்தையும், சிக்கனுடன் ஒன்றாக கலந்து குறைந்தது 2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்.
* ஓவனை 350 டிகிரி சூட்டில் வைத்து, 1 மணிநேரம் வேக வைக்கவும். (30 நிமிடத்தில் சிக்கனை மறுபுறம் திருப்பி வைக்கவும்).
* கடைசியாக 10-15 நிமிடங்கள் ப்ராயில் (Broil Mode) மோடில் வைத்து வறுத்து எடுக்கவும்.
* சூடான பேக்டு சிக்கன் ரெடி.
இந்த சுவை மிகுந்த சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Aarthy Karthik"அவர்களுக்கு நன்றி :)
புகைப்படம்: Mythili Thiyagu
No comments:
Post a Comment