Wednesday, May 20, 2015

முட்டை மஞ்சூரி



செய்முறை;
* தக்காளி,பூண்டு,இஞ்சி எல்லாத்தையும் மிக்சில கெட்டியா அரைக்கணும். 
* ஒரு தவாவில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயம் காப்சிகம் வதக்குங்க ...நல்லா வணக்கியதும் அந்த தக்காளி பேஸ்ட்,உப்பு போட்டு வதக்குங்க (தக்காளியை லைட்டா வதக்கினால் போதும் ) இப்போ பரி பண்ணி வைத்துள்ள முட்டை கபாப் (http://munnorunavu.blogspot.com/2015/05/blog-post_91.html)  இதனுடன் சேர்த்து சில்லி சாஸ், கரம் மசாலா சேர்த்து 1 நிமிடம் கிளறி விட்டு இறக்கினால் முட்டை மஞ்சூரியன் ரெடி.
* சூடாக சாப்பிட்டால் சுவையாக இருக்கும்..

குறிப்பு; மஞ்சூரியன் சிறிது புளிப்பு சிறிது இனிப்பு கலந்த கலவையாக இருக்கணும்...அதனால தக்காளிய தாராளமாவே சேர்க்கலாம்

இந்த புதுமையான, சுவை நிறைந்த சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Thirumalai" அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment