Wednesday, May 13, 2015

Pan Fried butter Chicken (100th post)



தேவையான பொருட்கள்: 
சிக்கன் லெக் - 4 துண்டங்கள்
அரைத்த விழுது - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
எழுமிச்சை சாறு - 1 தேக்கரண்டி
வெண்ணெய்  - 1 டேபிள்ஸ்பூன்

அரைக்க:
வெந்நீரில் ஊறவைத்த சிவப்பு மிளகாய் - 8
பூண்டு - 2 பல்
இஞ்சி - 1/2 இன்ச்
உப்பு - தேவையான அளவு

செய்முறை:
* மேலே அரைக்க கொடுத்தவைகளை மை போல அரைத்து வைக்கவும்.
* சிக்கனை கத்தி முனையால் கீறி, அரைத்த மசாலாவில் எழுமிச்சை சாறு கலந்து, சிக்கனில் தடவி, பிரிட்ஜ்ல் குறைந்தது 4 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
* ஒரு பேனில் (pan)  வெண்ணெய் சேர்த்து மிதமாக சூட்டில் காயவைக்கவும்.
* இதில் மசாலா தடவி, ஊறவைத்த சிக்கன் சேர்த்து வேகவிடவும். எல்லா பாக்கமும் திருப்பி விட்டு நன்கு வெந்ததும், வெங்காயம் சேர்த்து பரிமாறவும்.

சமையல் குறிப்பு: Mythili Thiyagu

No comments:

Post a Comment