Monday, March 9, 2015

பூசணிக்காய் வடை

தேவையான பொருட்கள்:
பூசணி-200g
அவகோடோ -2

செய்முறை:

பூசணிக்காயை விதை நீக்கி மிக்சி யில் பேஸ்ட் பண்ணவும் (நீர் சேர்க்கவேண்டாம்).அதனுடன் அவகோடோ வும் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும். இந்த பேஸ்ட் க்கு சமமான அளவு சின்ன சின்னதாய் நறுக்கிய வெங்காயம் ,3 பச்சை மிளகாய், தேங்காய் ,இஞ்சி (மசால் வடைக்கு செய்வது போல் ) கருவேப்பிலை சேர்த்து ஒன்றாக பிசைந்து வடை போல தட்டி வைத்து கொள்ளவும்.இப்போது ஒரு ப்ளேட்டில் எண்ணெய் தடவி, இந்த வடைகளை mivrowave oven லில் குக் பண்ணினால் மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

இந்த சுவையான,புதுமையான கண்டுபிடிப்பு சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Thirumalai" அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment