Monday, March 9, 2015

காளான் பட்டர் fry


தேவையான பொருட்கள்:
காளான்-4 
காப்சிகம்-1
வெங்காயம்-1
இஞ்சி பூண்டு 

செய்முறை:

எண்ணெய் சூடானவுடன் நறுக்கிய வெங்காயத்தை வணக்கி தனியே எடுத்து வைக்கவும். அதே பாத்திரத்தில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு கடுகு,சீரகம்,கருவேப்பிலை போட்டு தாளித்தவுடன் காப்சிகம் & இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.பின் மிளகாய் பொடி,மல்லி பொடி சேர்த்து காளானையும் போட்டு வதக்கவும். காளான் 75% வெந்தவுடன் சிறிது கரம் மசாலா & வணக்கிய வெங்காயத்தையும் சேர்த்தால் காளான் fry ரெடி ...அதே சூட்டில் பட்டர் கார்னிஷ் பண்ணினால் அருமையாக இருக்கும்.

இந்த சுவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Thirumalai"அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment