Wednesday, July 8, 2015

தேங்காய் பால் ஆட்டுக்கறி



தேவையான பொருட்கள்:
1/2 கிலோ ஆட்டிறைச்சி - மஞ்சள் சிறிது உப்பு சேர்த்து வேகவைத்தது....(சூப் தனியாக எடுத்து குடிக்கலாம்
தேங்காய் எண்ணெய்
சீரகம்
சோம்பு
சின்ன வெங்காயம் -  ஒரு கை
பச்சைமிளகாய் - 2
கரம்மசாலா பொடி
மல்லி பொடி
தேங்காய்ப்பால் 1/2 -1 கப்

அறைக்க: 
சிறிது சின்ன வெங்காயம்
பச்சைமிளகாய் 1-2
முந்திரிபருப்பு - 4-5 
கசகசா  

செய்முறை:
* நான்ஸடிக் பாத்திரம் நன்று- எண்ணெய் சூடான பின் சீரகம், சோம்பு, கரம்மசாலா வனக்கவும், சின்ன வெங்காயம் பச்சைமிளகாய் அரிந்ததை போடவும், உப்பு தேவையான அளவு சேர்க்கவும், பின் அறைத்துவைத்த மிக்ஸை சேர்த்து வதக்கவும், மல்லி பொடி சேர்க்கவும், நன்றாக தலதல என வனங்கிவரும்போது வேகவைத்த ஆட்டிறைச்சியை சேர்க்கவும், மூடிவைத்து 5 நிமிடம் களித்து தேங்காய்ப்பால் சேர்க்கவும், சிம்மரில் 5-10 நிமிடம் வேகவைத்தால்...கதம் கதம்...(மனத்துக்கு சிறிது நெய் விடலாம்)


இந்த சுவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Suresh Kumar" அவர்களுக்கு நன்றி :)






No comments:

Post a Comment