தேவையான பொருட்கள்:
முருங்கக்கீரை - 1 கைப்பிடி
பூண்டு - 5-8 பல்
வெங்காயம் - 1/2
தக்காளி - 2 பழுத்த பழம்
பச்சை மிளகாய் - 2
பட்டை - 1இஞ்ச்
கிராம்பு - 2
வெண்ணெய்/நெய்
அரைக்கத் தேவையாவை:
சீரகம்
மிளகு
சோம்பு
கறிவேப்பிலை
காய்ந்த மிளகாய்
செய்முறை:
* ஒரு குக்கரில் வெண்ணெய்/நெய் சேர்த்து காயவைக்கவும். இதில் பட்டை,கிராம்பு தாளித்து, வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,பூண்டு,இஞ்சி சேர்த்து வதக்கி, பின்பு கீரை சேர்த்து வதக்கவும்.
* இதில் அரைத்த விழுது, தக்காளி, தண்ணீர் சேர்த்து 2 விசில் விட்டு இறக்கி பரிமாறவும்.
இந்த சுவையான, ஆரோக்கியமான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Kavitha Sundhar" அவர்களுக்கு நன்றி.
புகைப்படம்: Mythili Thiyagu
இந்த சுவையான, ஆரோக்கியமான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Kavitha Sundhar" அவர்களுக்கு நன்றி.
புகைப்படம்: Mythili Thiyagu
No comments:
Post a Comment