Friday, July 31, 2015

முருங்கைக்கீரை சூப்




தேவையான பொருட்கள்:
முருங்கக்கீரை - 1 கைப்பிடி
பூண்டு - 5-8 பல்
வெங்காயம் - 1/2
தக்காளி  - 2 பழுத்த பழம்
பச்சை மிளகாய் - 2
பட்டை - 1இஞ்ச்
கிராம்பு  - 2
வெண்ணெய்/நெய்

அரைக்கத்  தேவையாவை: 
சீரகம்
மிளகு
சோம்பு
கறிவேப்பிலை
காய்ந்த மிளகாய்


செய்முறை:

* ஒரு குக்கரில் வெண்ணெய்/நெய் சேர்த்து காயவைக்கவும். இதில் பட்டை,கிராம்பு தாளித்து, வெங்காயம்,பச்சை மிளகாய்,பூண்டு,இஞ்சி சேர்த்து வதக்கி, பின்பு கீரை சேர்த்து வதக்கவும்.

* இதில் அரைத்த விழுது, தக்காளி, தண்ணீர் சேர்த்து 2 விசில் விட்டு இறக்கி பரிமாறவும்.


இந்த சுவையான, ஆரோக்கியமான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Kavitha Sundhar" அவர்களுக்கு நன்றி.
புகைப்படம்: Mythili Thiyagu


No comments:

Post a Comment