Sunday, April 19, 2015

சுவரொட்டி/மண்ணீரல்(spleen) பிரை



தேவையான பொருட்கள்:
சுவரொட்டி 
தேங்காய் எண்ணெய்/நெய் 
நறுக்கிய வெங்காயம் 
மிளகு தூள்/பெப்பர் பவுடர் 
கறிவேப்பிலை 
உப்பு 

செய்முறை:

* சுவரொட்டியை குக்கரில் இரண்டு விசிலுக்கு வேகவைத்துக் கொள்ளவும். சிறிது ஆறின பிறகு வேண்டிய சைசுக்கு தகுந்தார் போல் சிறியதாக வெட்டிக்கொள்ளவும்
* கடாயில் சிறிது எண்ணெய்/நெய் விட்டு நறுக்கிய வெங்காயத்தை போடவும், அது சற்று பொன்னிறமாக வரும் வேளையில் சுவரொட்டியை போட்டு வறுக்கவும் பத்து நிமிடத்திற்க்கு வறுக்கவும். * கூடவே நிறைய பெப்பர் பவுடர், தேவையான அளவு உப்பு மற்றும் கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.

இந்த சுவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Vasan Bangalore" அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment