சிக்கன் - 1/2 kg
பச்சை மிளகாய் - 2
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 ஸ்பூன்
புதினா - ஒரு கைபிடி
கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
எலுமிச்சை சாறு - பாதி
மஞ்சள் பொடி - 1/2 tsp
நெய் - 2 tsp
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை:
* பச்சை மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், புதினா, கொத்தமல்லி அனைத்தையும் விழுதாக அரைக்கவும்.
* சிக்கனுடன் அரைத்த விழுது, எலுமிச்சை சாறு, மஞ்சள் பொடி, உப்பு சேர்த்து கலந்து 3 முதல் 4 மணி நேரம் குளிர்சாதனப் பெட்டியில் ஊற வைக்கவும்.
* ஊறிய சிக்கனை அவனில் கிரில் செய்து எடுக்கவும்.
* அவன் இல்லையெனில், பேனில் நெய் விட்டு, மிதமான சூட்டில் சிக்கனை வேக விட்டு எடுக்கவும்.
* சுவையான கிரீன் சிக்கன் டிக்கா ரெடி.
இந்த சுவையான, ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Faulin Diana" அவர்களுக்கு நன்றி.
இந்த சமையல் குறிப்பினை தமிழாக்கம் செய்து குடுத்த "Lakshmi Mani" அவர்களுக்கும் நன்றி.
No comments:
Post a Comment