Saturday, October 24, 2015

பேலீயோ Egg Wrap






தேவையான பொருட்கள்:
வெண்ணை- 2 டேபிள் ஸ்பூன்
குடை மிளகாய் - 1 பெரியது
வெங்காயம் - 2
காரட்-2
முட்டை- 4
துருவிய சீஸ்- 1/2 கப்
கரம் மசாலா- 1 ஸ்பூன்
சாட் மசாலா - 1/2 ஸ்பூன்
olive - 10
மிளகு தூள்- தேவைக்கு ஏற்ப
உப்பு- தேவைக்கு ஏற்ப

செய்முறை:
* ஒரு வாணலியில் வெண்ணை விட்டு, வெங்காயம் வதக்கி கொள்ளவும்.
* பின்பு காரட், குடை மிளகாய் இரண்டையும் சேர்த்து வதக்கி தேவையான கரம் மசாலா,சாட் மசாலா, உப்பு சேர்த்து கொள்ளவும்.
* காய் வதங்கியதும் ஆலிவ் மற்றும் சீஸ் தூவி கொள்ளவும்.
* ஒரு தோசை கல்லில் இரண்டு முட்டை உடைத்து, மிளகு தூள் தூவி ஆம்லேட் போட்டு கொள்ளவும்.
* ஆம்லேட்ஐ ஒரு தட்டில் வைத்து , வதக்கி வைத்துள்ள காய்கறி கலவையை அதற்குள் வைத்து உருட்டி வைக்கவும்.

சுவையான Egg wrap தயார்..தொட்டு கொள்ள கார சட்னி / சில்லி sauce வைத்து கொள்ளலாம்.

இந்த சுவையான, புதுமையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Vidhya Lakshmi" அவர்களுக்கு நன்றி.

No comments:

Post a Comment