தேவையான பொருட்கள்:
ஒரு கப் பாதாம் ...48 மணிநேரம் நீரில் ஊறவைத்து எடுத்தது (100 க்ராம் இருக்கும் )
காரட் இரண்டு சிறியது துருவி எடுக்கவும்
ஏலக்காய் 2 பொடித்தது
செய்முறை:
* கொஞ்சம் ஊறவைத்த பாதமை எடுத்து மிக சன்னமான துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும்
* முதலில் ப்ளெண்டரில் ஊறவைத்த பாதாமை நன்றாக விழுமனாக அரைத்து பின் அதில் இரண்டு கப் நீர் சேர்த்து மீண்டும் நன்றாக அரைக்கவும் ..அரைத்த பாதாம் பாலை லேசான துணியில் நன்றாக வடியும் வரை வடித்து எடுக்கவும் .....அதிகம் கசடு இருப்பதில்லை நன்றாக ஊறியதால் ..
* பின் துருவிய காரட் அதே ப்ளெண்டரில் சிறிது பாதாம பால் விட்டு அரைத்து அதை பாதாம் பாலுடன் சேர்த்து லேசாக சூடு செய்து (நான் மைக்ரோ ஓவனில் இரண்டு நிமிடம் வைத்து எடுத்தேன் .) அதில் பொடித்த ஏலக்காய் மற்றும் வெட்டிவைத்த பாதாம் துண்டுகள் சேர்த்து பருகவும் .
ஏலக்காய் 2 பொடித்தது
செய்முறை:
* கொஞ்சம் ஊறவைத்த பாதமை எடுத்து மிக சன்னமான துண்டுகளாக வெட்டி வைக்கவும்
* முதலில் ப்ளெண்டரில் ஊறவைத்த பாதாமை நன்றாக விழுமனாக அரைத்து பின் அதில் இரண்டு கப் நீர் சேர்த்து மீண்டும் நன்றாக அரைக்கவும் ..அரைத்த பாதாம் பாலை லேசான துணியில் நன்றாக வடியும் வரை வடித்து எடுக்கவும் .....அதிகம் கசடு இருப்பதில்லை நன்றாக ஊறியதால் ..
* பின் துருவிய காரட் அதே ப்ளெண்டரில் சிறிது பாதாம பால் விட்டு அரைத்து அதை பாதாம் பாலுடன் சேர்த்து லேசாக சூடு செய்து (நான் மைக்ரோ ஓவனில் இரண்டு நிமிடம் வைத்து எடுத்தேன் .) அதில் பொடித்த ஏலக்காய் மற்றும் வெட்டிவைத்த பாதாம் துண்டுகள் சேர்த்து பருகவும் .
இந்த சுவையான, புதுமையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய அம்மா "Dolly Bala" அவர்களுக்கு நன்றி. maintanance diet
No comments:
Post a Comment