Saturday, October 24, 2015

கோகோனட் சாக்லேட் சிப் குக்கீ




தேவையான பொருட்கள்:
கோகோனட் flour (தேங்காய் மாவு - தேங்காய் பால் எடுத்தவுடன் கிடைக்கும் சக்கையை உலர வைத்து மாவாக பயன்படுத்தலாம் ) - 1/3 கப்
முட்டை - 2
பட்டர்/ தேங்காய் எண்ணெய் - 1/4 கப்
வெண்ணிலா எஸ்சென்ஸ் - 2 ஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 ஸ்பூன்
தேன் - 1/2 கப் (completely optional - use only when serving to kids)
பேகிங் பவுடர் - 1 ஸ்பூன்
செமி ச்வீட் டார்க் சாக்லேட் சிப் - 1/3 கப்

செய்முறை:
* மேலே கொடுக்கபட்ட அனைத்தையும் ஒன்றாக கட்டியில்லாமல் கலந்து, சிறு துண்டகளாக தட்டி 350 டிகிரி preheat செய்த அவனில் 20-25 நிமிடங்கள் வைத்து எடுக்கவும்.
* நோட்:
கூடுதல் சுவைக்கு மாவுடன் தேங்காய் துருவல் சிறிது சேர்த்தும் செய்யலாம்
* தேன் கலக்காமலும் உப்பு குக்கீஸ் ஆக செய்யலாம்.
* சாக்லேட் சிப் இனிப்பு இல்லாத டார்க் சாக்லேட் சிப்ஸ் சேர்க்கலாம் (என் பையனுக்காக செய்ததால் தேன்,ஸ்வீட் சிப் சேர்த்தேன் )
* மிக சுலபமான , சுவையான soft cookies இது.கடையில் வாங்கும் biscuits ,snacks பதில் குழந்தைகளுக்கு சத்தான இனிப்பு வகை. airtight container-ல் வைத்து 2 வாரங்கள் வரை பயன் படுத்தலாம்.

இந்த அருமையான மற்றும் குழந்தைகள் விரும்பி உண்ணும் பேலியோ சமையல் குறிப்பினைவழங்கிய "Nithi Jai" அவர்களுக்கு நன்றி.  

No comments:

Post a Comment