தேவையான பொருட்கள்:
1) ஹெவி கிரிம்- 1 lit
2) full fat milk or half & half milk - 1 lit
3) குங்கும்ப்பூ
செய்முறை:
அடி கனமான பாத்திரத்தில் ஹெவி கிரிம் மற்றும் half & half milk இரண்டையும் ஊற்றி அடுப்பை மிதமாக வைத்து கிளரவும்
நன்கு கெட்டியாகி சுருண்டு எண்ணை பிரிந்து வரும் தருவாயில் குங்கும்பூ தூவி இறக்கவும்.
இந்த சுவையான, அருமையான பேலியோ உணவின் சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Nithi" அவர்களுக்கு நன்றி.
Hello sir, can I use palm jaggery (karupatti) instead of sugar to make this Halwa? Kindly suggest.
ReplyDelete