Monday, August 24, 2015

கேரளா ஸ்டைல் தேங்காய்பால் மட்டன்



தேவையான பொருட்கள்:
மட்டன் - 200 கிராம்
மிளகாய் பொடி - 3 ஸ்பூன் ( காரம் அதிகம் உள்ளது)
இஞ்சி - கட்டை விரல் அளவு ஒரு துண்டு
கறுவேப்பில்லை - சிறிது
உப்பு- தேவைக்கு
தேங்காய் எண்ணெய்- 1 ஸ்பூன்
தேங்காய் பால்- 250 எம் எல் டின் அல்லது கறி மூழ்கும் அளவு.

செய்முறை:
* மட்டனை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கி கழுவி வாணலியி இட்டு அத்துடன் மிளகாய் பொடி, பொடியாக வெட்டிய இஞ்சி, கறுவேப்பில்லை, உப்பு சேர்த்து ஒரு ஸ்பூன் தேங்காய் எண்ணெய்யை விட்டு பிசறி வைக்கவும். 10 நிமிசம் இருந்து 30 நிமிஷம் வரை ஊற வைக்கலாம்.
* பின்பு கறி மூழ்கும் வரை தேங்காய் பாலை விட்டு கேஸில் சிம்மில் வைத்து வேகவிட்டு கறி வெந்து சுண்டி திக் குழம்பு பக்குவத்தில் வரும் போது இறக்கவும்.
* இதை மேற்கொண்டு சுண்டவிட்டு செமி டிரையாக எடுத்து அப்படியேவும் சாப்பிடலாம்.
குறிப்பு: எந்தவிதமான மசால பொருட்களும் கலக்காத கறியின் ஒரிஜனல் டேஸ்ட்யை தேங்காய்பாலோட சேர்த்து கொடுக்கும் டிஷ் இது.

இந்த சுவையான & ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "சாந்தி ராஜ்" அவர்களுக்கு நன்றி.

No comments:

Post a Comment