Wednesday, August 19, 2015

அவகாடோ சால்சா





தேவையான பொருட்கள்:
அவகாடோ பழம் - 2
தக்காளி -1
பெரிய வெங்காயம்- 1
எலுமிச்சம்பழம் -1
சால்ட் & பெப்பர்- தேவைக்கு ஏற்ப
ஜலபினோ மிளகாய்- 3 துண்டு
(பச்சை மிளகாயும் சேர்க்கலாம்)
ஆலீவ் ஆயில்- 1 ஸ்பூன்
கொத்தமல்லி இலை- சிறிது

செய்முறை:
* அவகாடோ, தக்காளி, வெங்காயம், ஜலபீனோ எல்லாவற்றையும் துண்டாக கட் பண்ணி எலுமிச்சை ஜூஸ், ஆலீவ் ஆயில், சால்ட் & பெப்பர் கலந்து அப்படியே சாப்பிடலாம்.
* அதை மிக்சியில் போட்டு அரைத்து வெள்ளரி, கேரட், செலரி, காப்சிகம் ஆகிய காய்கறிகளுடம் டிப் ஆகவும் சாப்பிடலாம். 3 நாட்கள் ஃப்ரிஜில் வைத்து இருக்கலாம்..... மீதம் இருந்தால்..!!

இந்த புதுமையான, சுவையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "சாந்தி ராஜ்" அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment