தேவையான பொருட்கள்:
துருவிய கேரட் - 150 கிராம் ( ஒரு கப்)
எலுமிச்சை சாறு - ஒரு மேசை கரண்டி
கருப்பு அல்லது வெள்ளை மிளகு தூள் - அரை தேக்கரண்டி
உப்பு - சிறிது
ஒரிகானோ - இரண்டி சிட்டிக்கை
கொத்துமல்லி தழை - சிறிது பொடியாக நறுக்கியது
chives - இரண்டு சிட்டிக்கை.
செய்முறை:
* ஒரு பவுளில் துருவிய கேரட்டை சேர்த்து அதில் உப்பு மிளகு தூள் ஒரிகானோ, கொத்துமல்லி தழை எல்லாம் சேர்த்து கலந்து லெமன் சாறு chives தூவி சாப்பிடவும்.
* chives என்பது இங்கு அரபு நாடுகளில் சாலடின் மேலே தூவ பயன் படுத்து வார்கள். அது கிடைக்காதவர்கள் விட்டு விடலாம். ஒரிகனோ, கொத்துமல்லி தழை போது மானது.
இந்த அருமையான,ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "ஜலீலாகமால்" அவர்களுக்கு நன்றி.
No comments:
Post a Comment