தேவையான பொருட்கள்:
வெள்ளை காளான் - 1 கப்
முட்டை - 4
பேகன் - 5 (option)
தேங்காய் பால் - 1/2 கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
மிளகுத்தூள் - தேவையான அளவு
Chives chopped - 2 tbsp
செய்முறை:
* முட்டையுடன் உப்பு,மிளகுத்தூள் சேர்த்து நன்கு அடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
* ஒரு வாயகன்ற பாத்திரத்தில் (Pan) பேகனை சிறிது நேரம் வேக விட்டு தனியாக வைக்கவும்.
* அதே பாத்திரத்தில் அதே பேகன் எண்ணையில் காளான்களை வதக்கி எடுக்கவும்.
* அந்த அடித்த வைத்த முட்டையுடன் வதக்கிய காளான் மற்றும் பேகனை சேர்த்து கலக்கவும்.
* இக்கலவையை பேக்கிங் பாத்திரத்தில் ஊற்றி, Pre heat செய்யப்பட்ட 350 டிகிரி F ல் 30-40 நிமிடங்கள் வேகவைத்து எடுக்கவும்.
Recipe from a paleo book.
மைதிலி தியாகு
No comments:
Post a Comment