Tuesday, September 29, 2015

Egg Custards (No Sweets)


தேவையான பொருட்கள்: 
வெள்ளை காளான் - 1 கப் 
முட்டை - 4 
பேகன்  - 5  (option)
தேங்காய் பால் - 1/2 கப் 
உப்பு - தேவையான அளவு 
மிளகுத்தூள்  - தேவையான அளவு 
Chives chopped - 2 tbsp

செய்முறை: 
* முட்டையுடன் உப்பு,மிளகுத்தூள் சேர்த்து நன்கு அடித்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
* ஒரு வாயகன்ற பாத்திரத்தில் (Pan) பேகனை சிறிது நேரம் வேக விட்டு தனியாக வைக்கவும்.
* அதே பாத்திரத்தில் அதே பேகன் எண்ணையில் காளான்களை வதக்கி எடுக்கவும்.
* அந்த அடித்த வைத்த முட்டையுடன் வதக்கிய காளான் மற்றும் பேகனை சேர்த்து கலக்கவும்.
* இக்கலவையை பேக்கிங் பாத்திரத்தில் ஊற்றி, Pre heat செய்யப்பட்ட 350 டிகிரி F ல் 30-40 நிமிடங்கள் வேகவைத்து எடுக்கவும். 

Recipe from a paleo book. 

மைதிலி தியாகு 

No comments:

Post a Comment