தேவையான பொருட்கள்:
மீன் துண்டுகள் – 500 கிராம்
ஆச்சி தனி மிளகாய் தூள் – 2 தேக்கரண்டி
ஷான் தந்தூரி மசாலா – 1 மேசைகரண்டி
எலுமிச்சை சாறு – இரண்டு மேசைகரண்டி
உப்பு – தேவைக்கு
இஞ்சி பூண்டு விழுது – 1 மேசைகரண்டி
தண்ணீர் சிறிது
ஆலிவ் ஆயில் – 4 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
* மீனை நன்கு அலசி சுத்தம் செய்து கழுவி தண்ணீரை வடிக்கவும்
லெமன் சாறு பிழிந்து அதில் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து மசாலாக்களை பேஸ்டாக்கி மினில் இருபுறமும் தடவி, அரை மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
* எலக்ட்ரிக் கிரில்லில் வைத்து இரண்டு பக்கமும் திருப்பி போட்டு இடை இடையே ஆலிவ் ஆயில் ஊற்றி நன்கு பொரிந்ததும் எடுக்கவும்.
குறிப்புகள் :
இது சாப்பிடுபவர்கள் அளவை பொருத்து காலிப்ளவர் தேங்காய் சாதம், அவகோடா சாலட், மீன் குழம்புடன் சாப்பிட்டதால் எனக்கு கிரில் குறைவாகவே தேவைப்பட்டது இரண்டு பெரிய மீன் துண்டுகள்.
எலக்ரிக் கிரில் என்பதால் இதில் தயிர் சேர்க்கவில்லை அதற்கு பதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்துள்ளேன்.
எலக்ரிக் கிரில் என்பதால் இதில் தயிர் சேர்க்கவில்லை அதற்கு பதில் எலுமிச்சை சாறு சேர்த்துள்ளேன்.
No comments:
Post a Comment