Tuesday, September 29, 2015

பாயில்ட் எக் சாலட்



தேவையான பொருட்கள்:
கீரை - ஒரு கைப்பிடி
லெட்டியுஸ் இலை - ஒரு கைப்பிடி
கேரட், குகும்பர்,தக்காளி - இரண்டு மேசை கரண்டி பொடியாக அரிந்தது
முட்டை கோஸ் - ஒரு மேசைகரண்டி

ட்ரெஸ்ஸிங்:
சால்ட்
வொயிட் பெப்பர் -அரைதேக்கதண்டி
ஒரிகானோ - கால் தேக்கரண்டி
ரோஸ் மேரி - கால் தேக்கரண்டி
லெமன் ஜுஸ் - ஒரு மேசை கரண்டி
ஆலிவ் ஆயில் - ஒரு மேசை கரண்டி

செய்முறை:
* லெட்டியுஸை பொடியாக நீளவாக்கில் அரிந்து கொள்ளவும்.
* ஒரு பவுளில் ட்ரெஸ்சிங்ன்செய்ய வேண்டிய பொருட்களை நன்கு மிக்ஸ் செய்து அனைத்து காய் கிரை    வகைகளை சேர்த்து கலக்கி பிரிட்ஜில் குளிர வைத்து சாப்பிடவும்.
* மேலே சிறிது நட்ஸ் வகைகளை கட் செய்து தூவி கொள்ளவும்.
அவித்த முட்டையுடன் பேலியோ மீல் ரெடி.

இந்த புதுமையான, சுவையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "ஜலீலாகமால்" அவர்களுக்கு நன்றி. 




1 comment:

  1. தேவையான பொருட்கள் பட்டியலில் முட்டை இடம்பெறவில்லையே..

    ReplyDelete