சிம்பிள் அன்ட் ஈசி சூப்.
செய்முறை:
முருங்கக்காயை கழுவி அதில் மிளகு தூள், உப்பு தூள், பூண்டு, வெங்காயம்.
இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரில் வேகவைக்கவும் .
நன்கு மசிய வெந்த்தும் அதை நன்கு கரண்டியால் மசித்து குச்சிகளை அகற்றி வடிக்கட்டவும்.
சத்தான சூப் குழந்தைகளுக்கு, டயட்டில் இருப்பவரக்ளுக்கு ,வயதானவர்களுகு மற்றும் நோயாளிகளுக்கு இந்த கிளியர் சூப்பை செய்து கொடுக்கலாம்.
இது ஏற்கனவே நான் செய்து சாப்பிட்ட சூப், இப்போது பேலியோ டயட்டுக்கும் உகந்த்தாக இருக்கிறது. இந்த சூப்புடன் எக் புல்ஸ் ஐ சேர்த்து காலை உணவாக அல்லது இரவு பேலியோ உணவாக சாப்பிடலாம்.
தேவையான பொருட்கள்:
முருங்க்க்காய் – 2 இன்ச் சைஸ் 6 துண்டுகள்
பெப்பர் பவுடர் – கால் தேக்கரண்டி
உப்பு தேவைக்கு
பூண்டு – 1 பல் பொடியாக அரிந்த்து.
வெங்காயம் ஒன்று – பொடியாக அரிந்த்து
பட்டர் – 1 தேக்கரண்டி
முருங்க்க்காய் – 2 இன்ச் சைஸ் 6 துண்டுகள்
பெப்பர் பவுடர் – கால் தேக்கரண்டி
உப்பு தேவைக்கு
பூண்டு – 1 பல் பொடியாக அரிந்த்து.
வெங்காயம் ஒன்று – பொடியாக அரிந்த்து
பட்டர் – 1 தேக்கரண்டி
செய்முறை:
முருங்கக்காயை கழுவி அதில் மிளகு தூள், உப்பு தூள், பூண்டு, வெங்காயம்.
இரண்டு கப் தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரில் வேகவைக்கவும் .
நன்கு மசிய வெந்த்தும் அதை நன்கு கரண்டியால் மசித்து குச்சிகளை அகற்றி வடிக்கட்டவும்.
சத்தான சூப் குழந்தைகளுக்கு, டயட்டில் இருப்பவரக்ளுக்கு ,வயதானவர்களுகு மற்றும் நோயாளிகளுக்கு இந்த கிளியர் சூப்பை செய்து கொடுக்கலாம்.
இது ஏற்கனவே நான் செய்து சாப்பிட்ட சூப், இப்போது பேலியோ டயட்டுக்கும் உகந்த்தாக இருக்கிறது. இந்த சூப்புடன் எக் புல்ஸ் ஐ சேர்த்து காலை உணவாக அல்லது இரவு பேலியோ உணவாக சாப்பிடலாம்.
இந்த சுவையான, ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "ஜலீலாகமால்" அவர்களுக்கு நன்றி.
Thank you.
ReplyDelete