Tuesday, September 29, 2015

Mussels கறி



தேவையான பொருட்கள்:
Mussels -250 gms
சிகப்பு, பச்சை குடை மிளகாய் - பாதி அளவு
வெங்காயம் நறுக்கியது - பாதி
தக்காளி - 1
பூண்டு - 7-8 பல்
கேரட் நறுக்கியது - பாதி
மிளகாய் பொடி, சீரக பொடி, உப்பு - தேவைக்கு ஏற்ப
நெய் - 3 tbsp 

செய்முறை:
* சூடான கடாயில் நெய் விட்டு சீரகம், கறிவேப்பிலை, பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்
* வெங்காயம், குடை மிளகாய் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கிய பிறகு தக்காளி சேர்க்கவும்
* தக்காளி வெந்த பிறகு மசாலா பொடி, உப்பு மற்றும் Mussels சேர்த்து 5 நிமிடம் வேக விடவும்
* இதனுடன் நறுக்கிய கேரட் சேர்த்து மேலும் 5-7 நிமிடங்கள் வேக விடவும்
* சுவையான ட்ரை Mussels கறி தயார்.

இந்த சுவையான, புதுமையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Sugu Bala" அவர்களுக்கு நன்றி.

தமிழாக்கம்: Lakshmi mani அவர்களுக்கு நன்றி.

No comments:

Post a Comment