வெங்காயம் குடை மிளகாய்
காரட்
காலிபிளவர்
பன்னீர்
பூண்டு
மிளகு தூள்
பூண்டு பொடி
சில்லி ப்ளேஸ்
ஆரிகானோ(Oregano)
சீஸ் வெண்ணெய்
செய்முறை:
* வெங்காயம், குடை மிளகாய், காரட், காலிபிளவர் மற்றும் பூண்டை வெண்ணெயில் வதக்கி, உப்பு, மிளகு தூள், பூண்டு பொடி, சில்லி ப்ளேஸ், ஆரிகானோ(Oregano) மற்றும் பன்னீர் க்யூப் சேர்த்து நன்கு கலந்து விடவும்.
* வதங்கிய காய்களை குடை மிளகாயில் வைத்து அதன் மேல் சீஸ், மிளகு தூள் போடவும். குடை மிளகாயில் வெண்ணை தடவி பேக்(bake) செய்யவும்.
இந்த பதிவினை தமிழாக்கம் செய்து வழங்கிய "Shan Mani" அவர்களுக்கும் நன்றி.
Super blog, appidiye, ovvoru unavilum evvalavu calories irukku nu antha antha post laye mention pannina super value add a irukkum.
ReplyDelete