தேவையான பொருட்கள்:
சிக்கன் துண்டுகள் எலும்புடன் – 300 கிராம்
சிக்கன் துண்டுகள் எலும்புடன் – 300 கிராம்
மிளகாய் தூள் – அரை தேக்கரண்டி
தக்காளி – ஒன்று சிறியது
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் – அரை தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவைக்கு
நெய் – வறுக்க( 2 தேக்கரண்டி)
கருவேப்பிலை – சிறிது
செய்முறை:
* சிக்கனை நன்றாக கழுவி சுத்தம் செய்து அதில் தக்காளியை பிழிந்து வெட்டி போட்டு இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், மிளகாய் தூள், உப்பு, சேர்த்து நன்கு கலக்கு அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேகவிடவும்.
வெந்ததும் கருவேப்பிலையை இரண்டாக கிள்ளி போட்டோ அல்லது அப்படியே வோ தூவி கிளறி வையுங்கள்.
* இரும்பு வானலியில் நெய் விட்டு காயவைத்து வெந்த சிக்கனை சேர்த்து வறுத்து எடுக்கவும்
வறுக்கும் போது ரொம்ப டிரைஆகாமல் பார்த்து கொள்ளுங்கள்
* இது சிம்பிள் மெத்தட் சும்மா சாப்பிட அருமையாக இருக்கும் எத்தனை பீஸ் சாப்பிட்டாலும் திடக்காது.
* தேவைபடுபவர்கள் அதாவது சிக்கன் சூடு ஒத்து கொள்ளாது என்று நினைப்பவர்கள் எலுமிச்சை சாறு கடைசியாக பிழிந்து சாப்பிடாலும் நல்ல இருக்கும்.
இந்த அருமையான,ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "ஜலீலாகமால்" அவர்களுக்கு நன்றி.
தக்காளி – ஒன்று சிறியது
இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் – அரை தேக்கரண்டி
உப்பு – தேவைக்கு
நெய் – வறுக்க( 2 தேக்கரண்டி)
கருவேப்பிலை – சிறிது
செய்முறை:
* சிக்கனை நன்றாக கழுவி சுத்தம் செய்து அதில் தக்காளியை பிழிந்து வெட்டி போட்டு இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட், மிளகாய் தூள், உப்பு, சேர்த்து நன்கு கலக்கு அரை கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேகவிடவும்.
வெந்ததும் கருவேப்பிலையை இரண்டாக கிள்ளி போட்டோ அல்லது அப்படியே வோ தூவி கிளறி வையுங்கள்.
* இரும்பு வானலியில் நெய் விட்டு காயவைத்து வெந்த சிக்கனை சேர்த்து வறுத்து எடுக்கவும்
வறுக்கும் போது ரொம்ப டிரைஆகாமல் பார்த்து கொள்ளுங்கள்
* இது சிம்பிள் மெத்தட் சும்மா சாப்பிட அருமையாக இருக்கும் எத்தனை பீஸ் சாப்பிட்டாலும் திடக்காது.
* தேவைபடுபவர்கள் அதாவது சிக்கன் சூடு ஒத்து கொள்ளாது என்று நினைப்பவர்கள் எலுமிச்சை சாறு கடைசியாக பிழிந்து சாப்பிடாலும் நல்ல இருக்கும்.
இந்த அருமையான,ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "ஜலீலாகமால்" அவர்களுக்கு நன்றி.
No comments:
Post a Comment