Sunday, September 6, 2015

நார்த்தங்காய் ஊறுகாய்



3கி நார்த்தங்காய சிறுதுண்டுகளாக வெட்டியபின் அரைப் படி, கல்உப்புபோட்டு கலந்து 20நாளுக்கு ஊறவைக்கவும் தினமும் இருமுறை கிண்டவேண்டும் விரல் படக்கூடாது . 20நாளுக்குபின் தேங்காய் எண்ணெய்  50mlஊத்திக் கிண்டனும் பின்பு நல்லெண்ணெய் 100ml ஊத்திக்கிண்டனும் பின்பு வெந்தயம்50gm வறுத்து போட்டுக்கிண்டனும் பின்பு வறமிளகாய், கருவேப்பிலை, பெருக்காயத்தூள் 1டீஸ்பூன் கடைசியா சேக்கனும்.தேவைக்கேற்ப எடுத்து அரைத்துக் கொண்டபின்பு போட்டுக் கலந்தால் நார்த்தங்காய் ஊறுகாய் ரெடி...

இந்த சுவையான, ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Murugan Theethan" அவர்களுக்கு நன்றி.

No comments:

Post a Comment