தேவையான பொருட்கள் & செய்முறை:
* பெரிய கத்திரிக்காய் , இரண்டாக வெட்டி உள்ளே இருக்கும் பல்ப்(Pulp) ஸ்கூப் செய்து எடுத்து மேல் தோலில் உப்பு ப்ளஸ் சிறிது தேங்காய் எண்ணெய் தடவி பேகிங் ஓவன்ல் பத்து நிமிடம் பேக் செய்யவும்
* ஒரு வாணலியில் சிறிது நெய் விட்டு அதில் நறுக்கிய வெங்காயம் , மற்றும் ஸ்கூப் செய்து எடுத்த பல்ப் , துருவிய பன்னீர் காரத்திர்க்கு தேவையான பச்சை மிளகாய் , கொஞ்சம் கரம் மசாலா மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கி வைத்துக் கொள்ளவேண்டும் ..
* பேக் செய்த கத்திரிக்காவில் இந்த ஃபில்லிங் வைத்து மேலே துருவிய சீஸ் சேர்த்து மீண்டும் ஓவன்ல் ஒரு பத்து நிமிடம் பேக் மோட்ல் வைத்து பின் டாப் ப்ரவ்னின் மோட்ல் ஒரு ஐந்து நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும் ..
* மைக்ரோ ஓவன்ல கன்வெக்ஷன் மோட்ல் இதை செய்யலாம் ...
* ஒரு வாணலியில் சிறிது நெய் விட்டு அதில் நறுக்கிய வெங்காயம் , மற்றும் ஸ்கூப் செய்து எடுத்த பல்ப் , துருவிய பன்னீர் காரத்திர்க்கு தேவையான பச்சை மிளகாய் , கொஞ்சம் கரம் மசாலா மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக வதக்கி வைத்துக் கொள்ளவேண்டும் ..
* பேக் செய்த கத்திரிக்காவில் இந்த ஃபில்லிங் வைத்து மேலே துருவிய சீஸ் சேர்த்து மீண்டும் ஓவன்ல் ஒரு பத்து நிமிடம் பேக் மோட்ல் வைத்து பின் டாப் ப்ரவ்னின் மோட்ல் ஒரு ஐந்து நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும் ..
* மைக்ரோ ஓவன்ல கன்வெக்ஷன் மோட்ல் இதை செய்யலாம் ...
இந்த புதுமையான, ஆரோக்கியமான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய அம்மா "Dolly Bala" அவர்களுக்கு நன்றி.
No comments:
Post a Comment