Wednesday, August 19, 2015

பாதாம் மில்க்



இது ரொம்ப ஈசி ரெசிபி
எப்படியும் நாம் மார்னிங் பிரேக்ஃபாஸ்ட்க்கு என பாதாம் ஊறபோடுவோம் அதில் இருந்து 10 யை இந்தபக்கமா தள்ளி வச்சுக்கோங்க.

தேவையான பொருட்கள் :
ஊற வைத்த பாதம் - 10
ஃபுல் பேட் பால்- 200 எம் எல்
குங்குமப்பூ - 1 பின்ச் (சிட்டிகை)
ஏலக்காய்- 2 தோலுடன்

செய்முறை:
* கொஞ்சம் பால்விட்டு பாதாமை நைஸ் ஆக அரைத்து மீதம் உள்ள பாலில் கலந்து அடுப்பில் வைத்து 2 ஏலக்காயை தோலுடன் லைட் ஆக தட்டி போட்டு ஒரு சிட்டிகை குங்குமப்பூவையும் சேர்த்து பொங்க விடாமல் கிளறிக்கொண்டே இருந்தால் பாலில் பாதாம் வெந்து லைட் ஆக கெட்டி ஆகும் அப்போது இறக்கிடலாம்.
* லைட் ஆ மஞ்சள் கலர் , குங்குமபூ ஏலக்காய் வாசனையோட பாதாம் மில்க் ரெடி.

வெறும் பால் குடிக்காதவர்கள் கூட குங்குமப்பூ வாசனைக்கு கண்டிப்பாக விரும்பி குடிப்பார்கள்.


இந்த ஆரோக்கியமான, சுவையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "சாந்தி ராஜ்" அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment