தேவையான பொருட்கள் :
காலிப்ளவர்- 100gm
பெ வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது )
இஞ்சி - 1/2 இன்ச்
பூண்டு - 3 பல்
சீரகம் - 1 tsp
மிளகு - 1 tsp
தேங்காய் எண்ணெய் - 2 tbsp
கொத்தமல்லி தூள் - 1/2 tsp
செய்முறை:
* கடாயில் தேங்காய் எண்ணெய் காயவைத்து , சீரகம், பெ வெங்காயம் போட்டு வணக்கவும். பின் காலிப்ளவர் சேர்த்து சிறுது வணக்கிய பின் இஞ்சி, பூண்டு, மிளகு சேர்த்து , இவை அனைத்தும் மூழ்கும் வரை தண்ணீர் வூற்றி வேகவைக்கவும்.
* சிறுது ஆரிய பின் தண்ணீரோடு mixi யில் grind செய்து பரிமாறவும்.
இந்த சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "கீழைராஜா" அவர்களுக்கு நன்றி.
இந்த சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "கீழைராஜா" அவர்களுக்கு நன்றி.
இந்த சமையல் குறிப்பினை முயற்சித்துப் புகைப்படம் அனுப்பிய "Sumi Venkat" அவர்களுக்கும் நன்றி.
No comments:
Post a Comment