Saturday, August 1, 2015

இமா டாச்சி (ema datshi) - Ema - மிளகாய் datshi - சீஸ்



                                                          Tomato added ema datshi


தேவையான பொருட்கள்:
1. (நீள வகை) பச்சை மிளகாய் - 200 g 
2. Feta சீஸ் - 50g 
3. பெரிய வெங்காயம் - 1
4. தக்காளி - 1 (தேவைப்பட்டால் மட்டும் )
5. பூண்டு - 5 பல் 
6. unsalted பட்டர் - 1 ஸ்பூன் 
7. white சீஸ் - 200g    
8. தண்ணி - ரெண்டு கப் 

செய்முறை:
* கடாய்ல வெங்காயம். தக்காளி, பூண்டு எல்லாம் வெட்டிப் போட்டு கொஞ்சமா ஒரு திருப்பு திருப்பிட்டு (வனக்க எண்ணை தேவை இல்லை). ரெண்டு கப் தண்ணிய ஊத்தி மித சூட்ல கொதி வர வரைக்கும் மூடி வைங்க 
* பின்ன Feta சீஸ் + பட்டர் போட்டு நல்லா கலக்குங்க ஒரு அஞ்சு நிமிசம் மூடி வச்சுருங்க. அப்புறம் white சீஸ் கலந்து நல்லா கலக்கி விடுங்க, நல்லா வெந்து வர்ற  நேரம் வரைக்கும்  மித சூட்ல வச்சு இருங்க 
* சுவை பார்த்துட்டு தேவைப்பட்டா மட்டும் உப்பு சேர்த்துக்குங்க 
தக்காளியும் தேவைப்பட்டா மட்டும் சேர்த்திக்கலாம்
* இது கூடவே காளான் கலந்தும் செய்யலாம் அது பேரு மஷ்ரூம் இமா டாச்சி  
* மிளகாய்க்கு பதிலா உருளைக்கிழங்கு போட்டா அது கேவாடாச்சி
*சுவை ரொம்ப அருமையா இருக்கும். இமயமலைப் பகுதிகள்ல குளிர் தாங்க உதவும் உணவு. அரிசி சோறு கூட சாப்பிடுவாங்கநாம அப்படியே சாப்பிடலாம்.

இந்த சுவையான,புதுமையான மற்றும் ஆரோக்கியமான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Sethupathy Subramaniam" அவர்களுக்கு நன்றி. 






No comments:

Post a Comment