Wednesday, August 19, 2015

Poached Egg




தேவையான பொருட்கள்:
முட்டை - 2
வினிகர் - 3 ஸ்பூன்
கொஞ்சம் - தண்ணீர்.
பெப்பர் சால்ட் - தேவைக்கு

செய்முறை:
* ஒரு pan- ல் அளவாக தண்ணீர் விட்டு அதில் 3 ஸ்பூன் வினிகர் சேர்த்து காயவிட வேண்டும். தண்ணீர் லைட் ஆக கொதிக்கும் போது முட்டையை மஞ்சள் கரு கலங்காமல் உடைத்து விட்டு , கொதிக்கும் நீரை ஸ்பூனினால் மெல்ல முட்டையின் மேல் பாகம் படும் படி லைட் ஆக தள்ளி விட்டு வேக விட்டு எடுத்து பெப்பர் & சால்ட் சேர்த்து சாப்பிடவும்.
* முட்டையின் வெள்ளை கரு வெந்து மஞ்சள் கரு உள்ளே ஆஃப் பாயில் இருப்பது பார்க்கவும் சாப்பிடவும் செம டேஸ்ட் மற்றும் ஹெல்தி.


இந்த ஆரோக்கியமான, சுவையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "சாந்தி ராஜ்" அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment