வரமிளகாய்-1/4 கிலோ
நாட்டு வரகொத்தமல்லி-1/4கிலோ
மிளகு-50கிராம்
சீரகம்-100 கிராம் வெந்தயம்-50கிராம்
கடுகு 25கிராம் கருவேப்பிலை150கிராம்
செய்முறை:
அனைத்தையும் வெயிலில் காயவைத்து வறுத்து அறைக்கவும்.(கடையில் வாங்கும் சாம்பார் பொடியில் கடலைபருப்பு அரிசி கலந்திருக்கும்)
இந்த பாரம்பரிய மற்றும் பேலியோ உணவிற்குத் தேவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Ms-saranya Mohan"அவர்களுக்கு நன்றி :)
but for sambhar we use cooked dhall.may I know whats the alternative.?
ReplyDelete