Monday, August 24, 2015

பேலியோ- கறிமசால் பொடி





தேவையான பொருட்கள்: 
வரமிளகாய்-1/4 கிலோ
நாட்டுகொத்தமல்லி-1/2கிலோ
மிளகு100 gm
சீரகம் 150gm
சோம்பு 100gm
கசகசா 50gm
பட்டை 25gm
லவங்கம் 25gm 
ஏலக்காய் 10gm 
ஜாதிபத்ரி 10gm
கல்பாசி10gm
அன்னாசிமொக்கு10gm
மராட்டி மொக்கு 10gm 

செய்முறை:
அனைத்து சாமான்களையும் காயவைத்து வறுத்து அரைக்கவும்

குறிப்பு: கறிமசால்,வெஜ் -நான்வெஜ் ரெண்டுக்குமே யூஸ் பண்ற மெயின் இன்ரியெண்ட்னு சொல்லலாம். 

இந்த பாரம்பரிய மற்றும் பேலியோ உணவிற்குத் தேவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Ms-saranya Mohan"அவர்களுக்கு நன்றி :)





1 comment: