Wednesday, January 21, 2015

சுத்துக் கொழுப்பு ஃபிரை:


தேவையானவை:
ஆடு சுத்துக் கொழுப்பு: 1/4 கிலோ (சுத்துக் கொழுப்பு மட்டும்)
பெரிய வெங்காயம் : 1 அல்லது சின்ன வெங்காயம் 150 கிராம்
கறிவேப்பிலை: ஒரு கொத்து
பச்சை மிளகாய்: 8
கறி மசால் பொடி: 1/2 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்: 1/4 ஸ்பூன்
உப்பு: தேவையான அளவு

செய்முறை:

எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு பொரிந்தவுடன் வெங். . மிளகாய் கறிவேப்பிலை போட்டு வதங்கியவுடன் கொழுப்பைப் போட்டி வதக்க வேண்டும். கொழுப்பு வெந்தவுடன் (சுமார் 15 நிமிடம்) பின்பு உப்பு, கறி மசால் பொடி மஞ்சள் தூள் சேர்த்து ஐந்து நிமிடம் வதக்கி 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து மீடியம் ஃப்ளேமில் ட்ரை ஆகும் வரை சமைக்கவும். சுவையான சுத்துக் கொழுப்பு ஃபிரை ரெடி.


அசைவம்  சாப்பிடுபவர்களின் நாவில் எச்சில் ஊறவைக்கும் இந்த சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Sivaram Jagadeesan"அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment