தேவையான பொருட்கள்:
வாழக்காய்
காரட் துருவியது
காலிஃப்ளவர் துருவியது
முட்டை கோஸ்
வெங்காயம்
பூண்டு
முட்டை
கார பொடி
மிளகு பொடி
கரம் மசாலா பொடி
சீஸ்
நெய் அல்லது பட்டர்
உப்பு
1. வாழைக்காயை தோலுடன் வேகவைத்து பின் தோலை உரித்து எடுத்துவிட்டு நன்றாக கையால் மசித்துக் கொள்ளவும் ..
2. காரட் துருவியது , காலிஃப்ளவர் கொஞ்சம் துருவியது , கோஸ் பொடியாக நறுக்கியது , வெங்காயம் பொடியாக , பூண்டு பொடியாக,புதினா , கொத்தமல்லி இலை சீஸ் சேர்க்கவும்
3. தேவையான அளவு உப்பு , கார பொடி, மிளகு தூள் , கரம் மசாலா பொடி ..எல்லாமே நான் வீட்டில் செய்தது
4. சீஸ் துருவியது , நெய் அல்லது பட்டர் , முட்டை ஒன்று பீட் செய்தது ..
கொஞ்சம் வெண்ணையில் ITEM 2 ND 3 சேர்த்து வதக்கி வைத்து அதில் ITEM 1 சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து நமக்கு வேண்டிய ஷேப்ல செய்து ஒரு தவாவில் இரண்டு பக்கமும்முட்டையில் டிப் செய்து வெண்ணையில் PAN FRY செய்து எடுக்கவும்.
இந்த சுவையான, அருமையான சமையலைக் கற்றுக்கொடுத்த "Dolly Bala" அம்மா அவர்களுக்கு நன்றி :)
Vazhakai is not allowed right ??
ReplyDelete