Tuesday, February 17, 2015

பரங்கிக்காய் திக் கிரேவி


தேவையான பொருட்கள்:
பரங்கிக்காய் 
தெங்காய் எண்ணை 
இஞ்சி 
கடுகு 
தேங்காய் 
தேங்காய் பால் 
மஞ்சள்தூள்
உப்பு 

செய்முறை:
பரங்கிக்காயை கொஞ்சம் பெரிய துண்டுகளாய் வெட்டிக்கொண்டு அதை ஒரு வாணலியில் சிறிது தேங்காய் எண்ணெய் விட்டு நன்றாக வேகும்வரை வதக்கி கொள்ளவும் ..கொஞ்சம் கொஞ்சமாக அதன் மேல் தண்ணீர் தெளித்து வேகவிட வேண்டும் ... வெந்த காயில் கொஞ்சம் இஞ்சி , கடுகு , தேங்காய் மூன்றையும் சேர்த்து அரைத்து விட்டு கொஞ்ச நேரம் கொதிக்கவிட்டு பின் அதில் ஒரு தேங்காய் உடைத்து துருவி கெட்டி பால் எடுத்து அதனுடன் சேர்த்து ஒரு கிளறு கிளறிவிட்டு உப்பு , மஞ்சள்தூள் சேர்த்து பின் உடனே இறக்கி வைக்கவேண்டும்



No comments:

Post a Comment