Friday, February 20, 2015

ZUCCHINI DELIGHT IN TOMATO AND CHEESE SAUCE




தேவையான பொருட்கள்:

சின்ன துண்டுகளாக நறுக்கிய zucchini - 1
நீள வாக்கில் மெல்லிதாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1 
விழுதாக அரைத்த  தக்காளி - 1  
வெண்ணெய் - 50 கிராம்
 துருவிய கெட்டி சீஸ் ( Cheddar cheese)  - 50 க்ராம்
மிளகுத்தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன் 
மிளகாய்த்தூள் - 1  டீஸ்பூன்
ஏதாவது ஹெர்ப்ஸ் - கொஞ்சம்
தேங்காய் பால் - 1 கப் 
முந்திரி - 5 அரைத்த விழுது 
உப்பு
கொத்தமல்லி

செய்முறை:
* நறுக்கிய zucchini யை கொஞ்சம் வெண்ணெய் , உப்பு சேர்த்து கிரில் செய்யவும்
அதே போல வெங்காயம் வெண்ணெய் சேர்த்து கிரில் செய்யவும் .
கிரில் இல்லையென்றால் வாணலியில் தனியாக வதக்கலாம்.
* அரைத்த தக்காளி விழுதுடன் மிளகாய் தூள் , உப்பு கலந்து கொஞ்சம் வெண்ணெய் விட்டு வதக்கி வைக்கவும் (தக்காளி சாஸ் ).* வாணலியில் கொஞ்சம் வெண்ணெய் சேர்த்து அரைத்த முந்திரி விழுதை வதக்கி அதில் துருவிய சீஸ் மற்றும் தேங்காய் பால் சேர்த்து கொஞ்சம் உப்பு ,மிளகுத்தூள் போட்டு ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்கி விடவும் ....( சீஸ் சாஸ் ).
* ஏதாவது ஹெர்ப்ஸ் கொஞ்சம் ..நான் போட்டது Herbs de Provence ..which is a combination of
savory, marjoram, rosemary, thyme, oregano
* ஒரு டிஷ்ல் முதலில் இந்த சீஸ் சாஸ் கலவை , அதன் மேல் கிரில் செய்த zucchini, அதன் மேல் கிரில் செய்த வெங்காயம் , என்று அடுக்கி மேலே தக்காளி சாஸ் விட்டு கொத்தமல்லி தழை அலங்கரித்து அதன் மேலே கொஞ்சம் ஹெர்ப்ஸ் தூவி அலங்கரிக்கவும்.
* சாப்பிடும் முன் எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலக்கவும் .
This is a Side Dish ...But Main Dish for us.


ZUCCHINI DELIGHT IN TOMATO AND CHEESE SAUCE: இந்த சுவையான,புதுமையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய அம்மா "Dolly Bala" அவர்களுக்கு நன்றி :)



No comments:

Post a Comment