தேவையான பொருட்கள்:
சின்ன துண்டுகளாக நறுக்கிய zucchini - 1
நீள வாக்கில் மெல்லிதாக நறுக்கிய வெங்காயம் - 1
விழுதாக அரைத்த தக்காளி - 1
வெண்ணெய் - 50 கிராம்
துருவிய கெட்டி சீஸ் ( Cheddar cheese) - 50 க்ராம்
மிளகுத்தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
துருவிய கெட்டி சீஸ் ( Cheddar cheese) - 50 க்ராம்
மிளகுத்தூள் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
ஏதாவது ஹெர்ப்ஸ் - கொஞ்சம்
தேங்காய் பால் - 1 கப்
முந்திரி - 5 அரைத்த விழுது
உப்பு
கொத்தமல்லி
கொத்தமல்லி
செய்முறை:
* நறுக்கிய zucchini யை கொஞ்சம் வெண்ணெய் , உப்பு சேர்த்து கிரில் செய்யவும்
அதே போல வெங்காயம் வெண்ணெய் சேர்த்து கிரில் செய்யவும் .
கிரில் இல்லையென்றால் வாணலியில் தனியாக வதக்கலாம்.
* அரைத்த தக்காளி விழுதுடன் மிளகாய் தூள் , உப்பு கலந்து கொஞ்சம் வெண்ணெய் விட்டு வதக்கி வைக்கவும் (தக்காளி சாஸ் ).* வாணலியில் கொஞ்சம் வெண்ணெய் சேர்த்து அரைத்த முந்திரி விழுதை வதக்கி அதில் துருவிய சீஸ் மற்றும் தேங்காய் பால் சேர்த்து கொஞ்சம் உப்பு ,மிளகுத்தூள் போட்டு ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்கி விடவும் ....( சீஸ் சாஸ் ).
அதே போல வெங்காயம் வெண்ணெய் சேர்த்து கிரில் செய்யவும் .
கிரில் இல்லையென்றால் வாணலியில் தனியாக வதக்கலாம்.
* அரைத்த தக்காளி விழுதுடன் மிளகாய் தூள் , உப்பு கலந்து கொஞ்சம் வெண்ணெய் விட்டு வதக்கி வைக்கவும் (தக்காளி சாஸ் ).* வாணலியில் கொஞ்சம் வெண்ணெய் சேர்த்து அரைத்த முந்திரி விழுதை வதக்கி அதில் துருவிய சீஸ் மற்றும் தேங்காய் பால் சேர்த்து கொஞ்சம் உப்பு ,மிளகுத்தூள் போட்டு ஒரு கொதி வந்தவுடன் இறக்கி விடவும் ....( சீஸ் சாஸ் ).
* ஏதாவது ஹெர்ப்ஸ் கொஞ்சம் ..நான் போட்டது Herbs de Provence ..which is a combination of
savory, marjoram, rosemary, thyme, oregano
savory, marjoram, rosemary, thyme, oregano
* ஒரு டிஷ்ல் முதலில் இந்த சீஸ் சாஸ் கலவை , அதன் மேல் கிரில் செய்த zucchini, அதன் மேல் கிரில் செய்த வெங்காயம் , என்று அடுக்கி மேலே தக்காளி சாஸ் விட்டு கொத்தமல்லி தழை அலங்கரித்து அதன் மேலே கொஞ்சம் ஹெர்ப்ஸ் தூவி அலங்கரிக்கவும்.
* சாப்பிடும் முன் எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலக்கவும் .
* சாப்பிடும் முன் எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலக்கவும் .
This is a Side Dish ...But Main Dish for us.
ZUCCHINI DELIGHT IN TOMATO AND CHEESE SAUCE: இந்த சுவையான,புதுமையான பேலியோ சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய அம்மா "Dolly Bala" அவர்களுக்கு நன்றி :)
No comments:
Post a Comment