Tuesday, February 10, 2015

இஞ்சித் துவையல்



தேவையான பொருட்கள்:

இஞ்சி 
மிளகாய் வற்றல்
தேங்காய் துருவல்
புளி
உப்பு
தாளிக்க 
கடுகு
உளுத்தம்பருப்பு
நல்லெண்ணெய்

செய்முறை:

வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து வறுக்கவும்

தேங்காய் துருவலை நன்கு பொன் நிறமாக வறுக்கவும்

பின் பொடியாக நறுக்கிய இஞ்சியையும் நன்கு வறுக்கவும்
பின் மிக்ஸியில் வறுத்த மிளகாய் வற்றல், தேங்காய் துருவல், இஞ்சி, புளி, உப்பு சேர்த்து நன்கு அரைக்கவும்


பின் வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு ,கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அரைத்த விழுதை சேர்த்து கிளறி பரிமாறவும்.


இந்த சுவையான துவையல் சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Shanthi Pettai" அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment