Wednesday, February 11, 2015

காலிஃபிளவர் உப்புமா





பாதி காலிஃபிளவர பொடியா நறுக்கி மிக்சியிலோ () food processorலையோ போட்டு துருவின மாதிரி பண்ணிக்கணும். ரெண்டு ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, .பருப்பு, சீரகம் போட்டு தாளிக்கணும். பொடியா நறுக்கின சிவப்பு வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய் வதக்கணும். வதங்கின பிறகு காலிஃபிளவர போட்டு அது வேகுற வரைக்கும் வதக்கணும். எறக்குறதுக்கு முன்னாடி, மஞ்சள்தூள், கருவேப்பிலை, துருவின இஞ்சி, உப்பு போட்டு கிளறினா போதும்.

காலிஃபிளவர் உப்புமா - இந்த சுவையான சமையல் குறிப்பினை வழங்கிய "Swarnalatha Kuppa"அவர்களுக்கு நன்றி :)

No comments:

Post a Comment